Trang chủ / Sao / Triệu Vy bị nghi bỏ trốn khi đóng cửa 4 công ty để sửa sang

Triệu Vy bị nghi bỏ trốn khi đóng cửa 4 công ty để sửa sang

Cả bốn công ty tọa lạc tại tòa nhà cao cấp trung tâm thủ đô Bắc Kinh của Triệu Vy bất ngờ đều đóng cửa với lý do sửa sang.

Báo Sina cho hay bốn công ty trực thuộc của Triệu Vy tại khu vực quận Triều Dương (Bắc Kinh) đã ngừng hoạt động những ngày qua. Khi phóng viên có mặt tại trụ sở, cả bốn công ty này đều dán biển đang sửa chữa.

Theo ghi nhận của phóng viên Sina hôm 7/12, các văn phòng không giống như đang được tu sửa. Phía bên trong chỉ có lác đác vài công nhân dọn dẹp. Khu vực bên ngoài dán kính che chắn. Khi phát hiện có phóng viên, những nhân viên này tỏ ý không hài lòng: “Anh đừng hỏi tôi, có biết chữ thì đọc đi”

Tờ Sina cho hay những người kinh doanh ở cùng tòa nhà và cư dân mạng cũng bất ngờ về động thái này. Nhiều dân mạng đặt câu hỏi: “Có phải Triệu Vy đang muốn bỏ trốn, tránh rủi ro điều tra”.

Tối 7/12, phía Triệu Vy lên tiếng khẳng định đây chỉ là tin đồn. “Công ty đã được đóng cửa để sửa sang. Chúng tôi đã sửa chữa nửa năm rồi. Công nhân chủ yếu làm vào ban đêm để tránh ồn ào cho các công ty khác cùng tòa nhà. Tạm thời, nhân viên công ty được chuyển đến làm việc ở khu vực khác”, Triệu Vy giải thích.

Công ty của Triệu Vy đang sửa chữa nhưng không thấy bóng công nhân nào

Trước đó, hôm 9/11,  vợ chồng Triệu Vy – Huỳnh Hữu Long và nhóm cộng sự đã nhận án phạt từ Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc (CSRC). Theo đó, vợ chồng Triệu Vy đã có hành vi gian dối, cung cấp thông tin sai lệch trên thị trường chứng khoán.

Với sai phạm này, “diễn viên tỷ phú” Triệu Vy, Huỳnh Hữu Long và những người có liên quan bị cấm hoạt động trên thị trường chứng khoán trong 5 năm. Cùng với đó, công ty do hai người đứng tên bị phạt hành chính theo quy định Luật chứng khoán Trung Quốc.

Én nhỏ Triệu Vy đang lao đao về vấn đề tài chính

Trong buổi phỏng vấn mới đây, tỷ phú Jack Ma – người được cho rất thân với Triệu Vy – đã phủ nhận mối quan hệ giữa hai người. “Tôi gặp cô ấy không đến 10 lần. Có kẻ nào đó luôn muốn đặt tôi và cô ấy lại với nhau”, tỷ phú Alibaba nói.

Có thể bạn quan tâm

Lâm Khánh Chi: ‘Bố mẹ chồng không xem tôi là người chuyển giới’

Ca sĩ cho biết chồng sắp cưới và gia đình anh luôn tôn trọng, yêu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Content Protection by DMCA.com