Trang chủ / Tin giải trí / Muốn xem phần cuối của ‘Game of Thrones’, khán giả sẽ phải đợi tới năm 2019

Muốn xem phần cuối của ‘Game of Thrones’, khán giả sẽ phải đợi tới năm 2019

Muốn xem season 8 của Game of Thrones, series đình đám và đắt giá bậc nhất thế giới, bạn sẽ phải đợi khoảng… 2 năm nữa.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Variety, Sophie Turner, người đóng vai Sansa Stark đã tiết lộ rằng season 8 và cũng là phần cuối cùng của Game of Thrones sẽ không được lên sóng cho tới năm 2019.

Phần cuối đã chính thức được bấm máy, dù muộn hơn so với các season trước khá nhiều. Tuy nhiên, một số tập phim đặc biệt sẽ có thời lượng dài hơn bình thường.

Dù đã được khẳng định bởi một trong những diễn viên tham gia Game of Thrones, HBO vẫn chưa chính thức xác nhận việc season 8 ra mắt vào năm 2019.

 

Ở các năm trước, công đoạn quay thường kết thúc vào cuối năm, và mùa hè thì là thời điểm Game of Thrones trở lại màn ảnh. Tuy nhiên với season 8 Game of Thrones, khâu quay phim sẽ kéo dài tới tận giữa năm, cộng với khoảng thời gian hậu kỳ làm cho ngày công chiếu bị dời lại đáng kể. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, bộ đôi biên kịch David Benioff và D. B. Weiss cũng cho biết họ muốn dành khoảng một năm rưỡi để sản xuất season cuối cùng.

Một lý do khác dẫn tới tình trạng này cũng được diễn viên Iain Glen, thủ vai hiệp sĩ Jorah Mormont tiết lộ. Ông cho biết trong các năm trước, vì Game of Thrones có nhiều mạch truyện khác nhau lồng ghép nên đoàn làm phim có thể chia ra quay các mạch truyện khác nhau ở nhiều địa điểm cùng lúc.

Các cảnh đấu đá tại kinh đô King’s Landing được quay ở Croatia, cùng lúc đó mạch truyện phương bắc sẽ được quay ở Belfast, Bắc Ai-len. Tuy nhiên đối với season 8, đoàn làm phim đã thống nhất sẽ tập trung quay từng mạch truyện một. Bởi vậy, thời gian quay có thể sẽ bị nhân lên gấp đôi so với thông thường.

Theo Business Insider, HBO tuyên bố đối với 6 tập phim cuối cùng của Game of Thrones, họ sẽ chi ngân sách khổng lồ 15 triệu đô cho mỗi tập, gấp rưỡi hai season gần đây. Các tập phim season 8 cũng sẽ dài hơn những năm trước. Ngoài ra, rất nhiều đạo diễn tài ba từng chỉ huy các tập phim tuyệt vời trong quá khứ cũng sẽ trở lại trong mùa cuối cùng.

Theo Trí Thức Trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Lạm dụng khai thác đời tư ngôi sao, vô số chương trình gây tranh cãi

Không chỉ “Sau ánh hào quang”, mà nhiều chương trình truyền hình cũng gây tranh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Content Protection by DMCA.com