Trang chủ / Tin hình sự / Đầu độc vợ con rồi tự tử vì thiếu nợ?

Đầu độc vợ con rồi tự tử vì thiếu nợ?

Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể là do gia đình thiếu nợ 30 triệu đồng không còn khả năng chi trả, nghĩ quẩn nên người chồng đã đầu độc vợ con rồi tự tử.

Ngày 13/12, Công an quận Thủ Đức vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của 3 thành viên trong một gia đình.

Các nạn nhân được xác định gồm: Nguyễn Văn Linh (SN 1968), Lê Thị Kim Liên (SN 1973) và người con trai Nguyễn Thanh Nguyên (SN 2002, đều ngụ quận Thủ Đức).

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng là có thể xuất phát từ khoản nợ 30 triệu đồng mà ông Linh vay mượn người khác mà đến nay không có khả năng chi trả và dẫn đến vụ việc đau lòng này.

Sau khi khám nghiệm cho thấy trong cơ thể của cả 3 nạn nhân đều có hóa chất có hại cho sức khoẻ, và cũng đang làm rõ hoá chất này liên quan đến vụ án. Nhiều khả năng là ông Linh đã cho vợ con uống loại hóa chất có độc tố nói trên trước khi đi ngủ.

                                                                 Công an đang tiến hành phong tỏa hiện trường

Như đã thông tin, bi kịch tại một gia đình xảy ra vào sáng ngày 12/12 tại căn nhà trong hẻm số 78 đường Chương Dương, quận Thủ Đức, TP. HCM. Vụ việc cả gia đình tử vong được một người thân đến thăm phát hiện.

Cụ thể khi người này đến nhà gọi cửa nhưng không thấy trả lời. Nghi ngờ điều chẳng lành, người này leo lên nhìn qua khe cửa kiểm tra thì phát hiện người chồng tử vong trong tư thế treo cổ. Còn, hai mẹ con nằm bất động dưới sàn nên vội tri hô và báo công an.

Nhận tin báo, Công an có mặt phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng điều tra làm rõ vụ việc.

 

Có thể bạn quan tâm

Võ sư Quách Tỉnh dâm ô học trò 13 tuổi nhiều lần ở An Giang

Nhiều lần đi chơi cùng nữ sinh 13 tuổi võ sư Quách Tỉnh dâm ô …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Content Protection by DMCA.com