Trang chủ / Tin hình sự / Bố và mẹ kế đánh đập con trai 10 tuổi sẽ bị truy tố về hành vi cố ý gây thương tích hoặc bạo hành trẻ em

Bố và mẹ kế đánh đập con trai 10 tuổi sẽ bị truy tố về hành vi cố ý gây thương tích hoặc bạo hành trẻ em

Tại cơ quan công an, Trinh khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Người mẹ kế cho rằng vì cháu bé quá nghịch ngợm, nhiều lần nói không nghe lời nên bố và mẹ kế đánh đập con trai 10 tuổi với mục đích chỉ để dạy bảo.

Liên quan đến vụ việc Bố và mẹ kế đánh đập con trai 10 tuổi dã man, ngày 8/12, Công an quận Cầu Giấy cho biết đã triệu tập Phạm Thị Tú Trinh (ở phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội) tới trụ sở công an để phục vụ công tác điều tra.Trinh là mẹ kế của bé trai bị bạo hành.

Tại trụ sở công an, theo lời khai ban đầu, cả bố đẻ và mẹ kế đều đã thừa nhận hành vi đánh đập, bạo hành cháu bé.

Bố và mẹ kế đánh đập con trai 10 tuổi

Người mẹ kế này khai nhận, do mâu thuẫn với bố mẹ chồng nên tháng 7/2016, hai vợ chồng dọn ra ngoài thuê phòng ở. Trong quá trình ở cùng con chồng, cháu K. thường xuyên nghịch ngợm, phá phách, khiến bố mẹ rất phiền lòng.

Cháu thường xuyên phun nước bọt vào giày dép của bố mẹ, phun cả vào người tôi. Cháu còn lấy xà phòng tắm, dầu gội đầu xịt hết ra nhà vệ sinh và nhiều lần lấy bàn chải đánh răng của tôi và chồng vứt vào bồn cầu, sọt rác trong nhà vệ sinh…

Từ những điều đó tôi và chồng tôi có dạy dỗ cháu.  Riêng tôi có 2 lần dùng đũa ăn đánh vào tay cháu. Tôi chỉ đánh nhẹ không gây thương tích để cháu hiểu mình bị phạt vì mắc lỗi và lần sau không phạm lỗi nữa. 

Có lần đang nấu ăn, cháu xuống nghịch. Tôi bảo cháu không nghe nên có dùng muỗng canh bằng inox vụt vào bả vai cháu, nhưng không thấy cháu nói đau và cũng không thấy cháu có thương tích”, Trinh khai báo tại công an.

Về việc cháu T.G.K không được tới trường, người mẹ kế này cho biết, đó là cháu bé không thích đi học.

Ngoài ra người mẹ kế này cũng thừa nhận việc dùng đũa vụt vào mặt cháu K. trong chiều ngày 5/12. Sau đó, do sợ hãi phải nhận thêm những trận đòn từ bố đẻ, mẹ kế, cháu bé đã bỏ trốn bằng xe buýt về nhà ông bà nội để cầu cứu.

Chiều ngày 5/12, tôi có dùng đũa vụt mạnh vào mặt cháu do cháu mở khóa cửa vào phòng lấy trộm đồ. Nhưng lúc đó tôi nghĩ tôi đánh để bố cháu không đánh cháu. Vì tôi biết bố cháu có đánh thì sẽ không kiềm chế được cảm xúc mà đánh cháu đau hơn“, người mẹ kế chia sẻ.

Bố và mẹ kế đánh đập con trai 10 tuổi

Trao đổi với chúng tôi, luật sư Nguyễn Anh Thơm (đoàn luật sư thành phố Hà Nội) cho biết, nếu cơ quan công an điều tra, làm rõ việc người phụ nữ này cũng có hành vi bạo hành, ngược đãi cháu bé khiến cháu bé bị thương tích thì người này là đồng phạm với ông bố đẻ.

Nếu công an làm rõ được hành vi ngược đãi của người mẹ kế gây thương tích cho cháu bé thì người này là đồng phạm với người bố đẻ của cháu bé. Khi đó cả hai sẽ bị truy tố về hành vi cố ý gây thương tích hoặc hành hạ trẻ em, tùy theo mức độ thương tích của nạn nhân“, ông Thơm cho biết.

>> Bé trai bị bố đánh rạn sọ não xin tha cho bố

Có thể bạn quan tâm

Đầu độc vợ con rồi tự tử vì thiếu nợ?

Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể là do gia đình thiếu nợ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Content Protection by DMCA.com